Thứ Bảy | 22/12/2012 22:05

Thủy sản tiếp tục được ưa chuộng tại nhà hàng Mỹ năm 2013

Đây là kết quả thăm dò 1.800 đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng Mỹ.
Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia (Mỹ) đã thăm dò ý kiến của hơn 1.800 đầu bếp chuyên nghiệp về xu hướng tiêu thụ năm 2013 và kết quả thăm dò cho thấy, các sản phẩm thịt và thủy sản tiếp tục là những món hấp dẫn nhất tại nhà hàng Mỹ năm 2013.

Hiệp hội cũng thăm dò ý kiến về xu hướng công nghệ, tăng giá thực phẩm và mức độ dinh dưỡng. 55% số đầu bếp được hỏi ý kiến cho biết họ luôn điều chỉnh món ăn tốt cho sức khỏe hơn.

Về việc tăng giá nguyên liệu thực phẩm, 32% số đầu bếp dự định thay đổi thực đơn nhà hàng, 25% điều chỉnh nguyên liệu chế biến, và 24% lựa chọn tìm nguồn nguyên liệu mới. Chỉ có 4% quyết định tăng giá thực đơn.

Nguồn Vasep


Sự kiện