Cherry Chile chứa hàm lượng calo thấp, giàu chất xơ, góp phần giảm hình thành mỡ thừa trong cơ thể.

 
Hoàng Kim Thứ Năm | 29/12/2022 16:38

Cherry Chile: Món ăn ngon phù hợp cho mọi hoàn cảnh

Trái cây Chile xuất khẩu trực tiếp đến 100 quốc gia với 30 chủng loại đến từ nhiều vùng lãnh thổ và khí hậu khác nhau tại Chile.

Năm 1980 ngành công nghiệp trái cây xuất khẩu khoản 261.000 tấn trái cây ra toàn thế giới, hiện nay ước đoán khoản 2.7 triệu tấn xuất khẩu và khoản 25% sản lượng là xuất sang thị trường châu Á. Trái cây Chile xuất khẩu trực tiếp đến 100 quốc gia với 30 chủng loại đến từ nhiều vùng lãnh thổ và khí hậu khác nhau tại Chile. Vụ mùa Cherry Chile thông thường bắt đầu từ tháng 11 cho đến tháng 1 năm sau. 

Mùa vụ năm 2021/2022 Chile xuất khẩu 329.254 tấn cherry tươi ra thị trường quốc tế, trong đó xuất khẩu vào Việt Nam là 688 tấn. Ước đoán năm nay Chile sẽ xuất khẩu khoản 446.769 tấn cherry tươi ra thị trường quốc tế tang 25% so với vụ mùa năm ngoái. Tính đến thời điểm hiện tại Chile đã xuất khẩu được 206.713 tấn ra toàn thế giới tăng 100% sản lượng so với cùng kỳ năm ngoái.

Cherry Chile chứa nhiều vitamin, tốt cho sức khỏe. Trong đó, loại quả này có vitamin C, B, E - những chất chống oxy hóa hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa lão hóa, giảm nguy cơ mắc bệnh mãn tính như: tim mạch, ung thư, tiểu đường... Đặc biệt, cherry Chile chứa hàm lượng calo thấp, giàu chất xơ, góp phần giảm hình thành mỡ thừa trong cơ thể. Chị em có thể thoải mái thưởng thức mà không lo "mất dáng". Cherry Chile có vị ngọt thanh, giàu vitamin mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người tiêu dùng.

Cherry Chile là món ăn ngon phù hợp cho mọi hoàn cảnh, có thể cùng gia đình thưởng thức trong các dịp lễ hội, hay chỉ đơn giản là món ăn nhẹ lúc ngồi thư giãn trên sofa xem tivi... Mọi người sẽ có rất nhiều cách ghi nhớ khoảnh khắc đặc biệt với cherry Chile. Chuyến hàng cherry đầu tiên sẽ có mặt tại các cửa hàng trái cây nhập khẩu tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng vào đầu năm 2023.

Để biết thêm thông tin chi tiết cherry Chile có thể tham khảo website: http://chilieancherriescommitte.com