Chicilon Year End Party “It’s fortune time”

 
Hoàng Kim Thứ Hai | 29/01/2024 08:00

Khoảnh khắc khép lại một năm thành công của Chicilon Media

Trong 2 ngày 23 và 24/1/2024, đại tiệc cuối năm “It’s Fortune Time” của Chicilon Media đã được tổ chức hoành tráng tại cả 2 miền Nam, Bắc.

Sự kiện thành công rực rỡ với sự tham gia của hơn 10 nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng cùng hơn 300 thành viên công ty đã reo hò cổ vũ trong không khí tràn ngập tiếng cười. Đây là buổi tiệc đầy màu sắc, cũng là bữa tiệc của thành công, đánh dấu lần lượt từng cột mốc quan trọng mà Chicilon Media đã gặt hái trong sự nghiệp phát triển của mình, đồng thời thể hiện vị trí dẫn đầu của Chicilon Media trong lĩnh vực truyền thông thang máy tòa nhà.

Doanh thu của Công ty năm 2023 chỉ hoàn thành 90% kế hoạch nhưng đã tăng 6% so với cùng kỳ năm 2022. Đặc biệt, doanh thu của Công ty Hà Nội lập kỷ lục trong năm nay, hoàn thành 103% kế hoạch, tăng 42% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bộ phận phát triển truyền thông của Công ty cũng đạt được những thành tựu rực rỡ trong năm 2023. Số lượng tài nguyên tòa nhà được ký kết và lắp đặt tăng từ 24.000 màn hình hồi đầu năm lên 33.200 màn hình vào cuối năm, đạt tốc độ tăng trưởng 37,5%, tiếp cận hơn 40 triệu lượt người xem chủ lực, khẳng định vị trí dẫn đầu trên thị trường truyền thông kênh thang máy tòa nhà tại Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT Chicilon Media Guo Zhi Feng phát biểu
Chủ tịch Hội đồng Quản trị Chicilon Media Guo Zhi Feng phát biểu.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Guo Zhi Feng chia sẻ, trong bài phát biểu của mình: "Thay mặt Hội đồng Quản trị, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến toàn thể nhân viên của Công ty! Các bạn chính là những nhân tố quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của Chicilon. Tôi hy vọng các bạn sẽ không kiêu ngạo trước những thành tích đã đạt được, không ngừng tiếp tục phấn đấu. Tôi tin rằng với sự nỗ lực của mọi người, Chicilon sẽ tiếp tục tạo nên những kỳ tích và tiếp tục dẫn dắt sự phát triển của ngành quảng cáo truyền thông Việt Nam. Mỗi người chúng ta đều là đại sứ hình ảnh của thương hiệu Chicilon, vậy nên hãy cùng chung tay, nỗ lực hơn nữa để tiếp tục nâng cao hình ảnh và uy tín thương hiệu trên thị trường”.

Sự kiện có sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu hiện nay như Văn Mai Hương, Ưng Hoàng Phúc, Mono, Quân A.P, Orange, Erik, Myra Trần, Mr. B, Mlee, Rapper LK... cũng như Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương, Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân... Những màn trình diễn đầy màu sắc của các nghệ sĩ đã góp phần không nhỏ tạo nên không khí và sự thành công của buổi tiệc đầy ý nghĩa này.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.
Ca sĩ Văn Mai Hương
Ca sĩ Văn Mai Hương.

Khép lại một năm của sự thịnh vượng và rực rỡ với nhiều thắng lợi nhưng cũng không ít khó khăn, Chủ tịch của Chicilon chia sẻ: “Sự phát triển của Chicilon đang đứng trước những cơ hội lịch sử hiếm có, nhưng phải đối mặt với những thách thức cam go, tuy nhiên, tôi tin rằng chỉ cần chúng ta nỗ lực, kiên trì, kề vai sát cánh, đồng tâm hiệp lực, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện được mục tiêu đưa Chicilon trở thành nền tảng truyền thông lớn nhất tại Việt Nam, dẫn dắt sự phát triển của ngành truyền thông quảng cáo, góp phần công sức vào quá trình hiện đại hóa đất nước Việt Nam”.

Chúc Chicilon Media tiếp tục có những bước đột phá mang tính lịch sử trong năm Giáp Thìn 2024 này.