Trung Quốc đã chuyển hướng sang Nam Mỹ kể từ khi cấm hải sản Nhật Bản
Tổng lượng hải sản Nhật Bản nhập khẩu của Trung Quốc từ tháng 9/2023 đến tháng 7 năm nay đã giảm khoảng 10% so với cùng kỳ năm trước tính theo USD.
Tổng lượng hải sản Nhật Bản nhập khẩu của Trung Quốc từ tháng 9/2023 đến tháng 7 năm nay đã giảm khoảng 10% so với cùng kỳ năm trước tính theo USD.
Chuỗi nhà hàng Vua Cua vừa bắt tay với đối tác (CTWS) để phân phối sản phẩm cua Cà Mau chế biến tại thị trường Mỹ.
Ngành thủy sản sẽ khởi sắc khi Trung Quốc mở cửa trở lại
Tăng tốc gỡ “thẻ vàng" cho xuất khẩu hải sản
Xuất khẩu thủy sản 3 tháng cuối năm sẽ đạt 2,3 tỉ USD?
Tập đoàn ẩm thực Redsun ITI hợp tác cùng Hiệp hội Xuất khẩu Hải sản Vùng Đông Bắc nước ...
Xuất nhập khẩu 9 tháng đầu năm đạt 352,61 tỉ USD, tăng 13,7%
Thủy sản Hoàng Long bắt đầu triển khai ERP
Gỡ “thẻ vàng” thủy sản: 30 thành viên EC sẽ tới Việt Nam
Thủy sản xuất khẩu đạt mục tiêu 8 tỷ USD
AmCham hỗ trợ phát triển thị trường cho sản phẩm Việt
Doanh nghiệp Việt có thể thiệt hại hàng triệu đôla khi Úc cấm nhập ...
VASEP khẳng định chất lượng hải sản xuất khẩu vẫn đảm bảo
Xuất khẩu nhuyễn thể hai mảnh vỏ tăng
60 doanh nghiệp thủy sản đủ điều kiện xuất khẩu sang Nga