Việt Nam thành công trong gây tạo đột biến định hướng
Để tăng hương vị và giá trị dinh dưỡng của cà chua, một nhóm các nhà khoa học trong nước đã áp dụng công nghệ chỉnh sửa hệ gene.
Để tăng hương vị và giá trị dinh dưỡng của cà chua, một nhóm các nhà khoa học trong nước đã áp dụng công nghệ chỉnh sửa hệ gene.
Ngành công nghiệp sữa và các chế phẩm từ sữa của Việt Nam đã tăng gần gấp đôi, từ 4,4 tỉ USD năm 2017 lên 8,4 tỉ USD năm 2021.
Facebook phát hành tiền ảo vào năm tới, Zalo được cấp giấy phép mạng xã ...
Tìm thương hiệu cho mật ong Việt
Kido Foods hoàn thành 71% kế hoạch chỉ trong 6 tháng đầu năm
Daikin Việt Nam tiên phong giới thiệu ứng dụng đặt dịch vụ sửa chữa máy ...
Lý do bạn nên ăn các thực phẩm lên men
Trở thành triệu phú nhờ nghề sửa điện thoại
Vinamilk bước chân vào thị trường Thái Lan
Doanh nghiệp Trung Quốc muốn xây xưởng sửa máy bay ở Việt Nam
Cà chua, trà được 'nuôi' bằng ...sữa bò ra chợ tết
Cuộc đua của Pepsi và Coca-Cola vào thị trường sữa chua
Cạnh tranh trên thị trường sữa chua ngày càng khốc liệt
Love’in Farm Ba Vì ra mắt bao bì mới
Đóng cửa sân bay Pleiku để sửa chữa