Tường An sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến tại châu Âu

 
Hoàng Kim Thứ Năm | 28/11/2024 09:00

Ngành Bơ thực vật Tường An: Từ vị thế dẫn đầu đến tiềm năng bứt phá

Tường An đầu tư vào máy móc, công nghệ sản xuất hiện đại từ châu Âu đã tạo ra lợi thế cạnh tranh vượt trội cho thương hiệu, sản phẩm.

Tường An, với thị phần lên đến hơn 77% (*) trong ngành bơ thực vật, khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường. Tuy nhiên, điều làm nên sức mạnh của Tường An không chỉ nằm ở những con số ấn tượng, mà chính là tầm nhìn dài hạn và những chiến lược kinh doanh hướng đến tương lai, tạo nên tiềm năng bứt phá mạnh mẽ cho doanh nghiệp này.

Thế mạnh hiện tại – Nền tảng vững chắc cho tương lai

Sở hữu dây chuyền hiện đại cùng hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến sản phẩm cuối cùng, Tường An đã xây dựng niềm tin vững chắc với người tiêu dùng trong nước. Quy trình sản xuất của công ty tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001:2015, HACCP, FSSC 22000…, mỗi sản phẩm đều đảm bảo chất lượng đã cam kết với người dùng. Sự đầu tư nghiêm túc vào công nghệ và kiểm soát chất lượng là một trong những nền tảng vững chắc, là thế mạnh để Tường An tiếp tục mở rộng và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Trong suốt bề dày lịch sử của mình, Tường An vinh dự nhận được những giải thưởng danh giá như Thương hiệu Quốc gia, Top 10 Công ty thực phẩm uy tín, Hàng Việt Nam – Chất lượng cao gần 30 năm liên tiếp và Huân Chương Lao Động Hạng Nhất – Nhì – Ba... Với uy tín thương hiệu vững mạnh, Tường An đang ở vị thế hoàn hảo để nắm bắt và tận dụng những xu hướng tiêu dùng mới, mở rộng thị phần và tiếp tục dẫn đầu trong ngành bơ thực vật.

Tự động hóa và công nghệ tiên tiến – Bệ phóng cho sự tăng trưởng

Hướng đến tương lai với tầm nhìn chiến lược dài hạn, Tường An đầu tư vào máy móc, công nghệ sản xuất hiện đại từ châu Âu đã tạo ra lợi thế cạnh tranh vượt trội cho thương hiệu, sản phẩm. Hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hóa giúp nâng cao năng suất, tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm thiểu sai sót và hiệu quả về chi phí, đảm bảo sản phẩm có chất lượng đồng đều và ổn định.

Tiên phong đầu tư dây chuyền máy móc tự động hóa giúp Tường An đáp ứng nhu cầu trong nước với sản lượng lớn và ổn định
Tiên phong đầu tư dây chuyền máy móc tự động hóa giúp Tường An đáp ứng nhu cầu trong nước với sản lượng lớn và ổn định

Tiên phong trong tự động hóa, Tường An đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng trong nước với sản lượng lớn và ổn định. Đây không chỉ là lợi thế hiện tại mà còn là tiềm năng tăng trưởng dài hạn. Trong tương lai, với nền tảng công nghệ hiện đại, Tường An hoàn toàn có thể mở rộng quy mô sản xuất mà không gặp khó khăn trong việc duy trì chất lượng sản phẩm. Công nghệ tiên tiến chính là bệ phóng cho sự phát triển bền vững, tạo điều kiện cho Tường An giữ vững ngôi vương trong ngành bơ thực vật, ngay cả khi đối mặt với vấn đề cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Tường An – Đột phá sáng tạo tiên phong tung dòng hương vị mới

Gần 50 năm, Tường An liên tục chinh phục trái tim người tiêu dùng bằng bí quyết trong từng sản phẩm.

Dòng sản phẩm bơ thực vật danh tiếng Tường An Margarine đã trở thành “bí quyết dậy vị thơm bơ” cho các món ăn ngon, được người tiêu dùng yêu thích bởi hương vị thơm béo đặc trưng, giúp dậy vị thơm ngon cho các món ăn. Bơ thực vật Tường An vị nguyên bản đã trở thành một phần không thể thiếu trong hành trình ẩm thực của mỗi gia đình Việt.

Bơ Tường An vị nguyên bản trứ danh từ lâu đã trở thành “bí quyết dậy vị thơm bơ” cho món ăn ngon, được người tiêu dùng Việt yêu thích và lựa chọn qua nhiều thập kỷ.
Bơ Tường An vị nguyên bản trứ danh từ lâu đã trở thành “bí quyết dậy vị thơm bơ” cho món ăn ngon, được người tiêu dùng Việt yêu thích và lựa chọn qua nhiều thập kỷ

Không dừng lại ở đó, với vị thế là nhà sản xuất Bơ Thực Vật số 1 Việt Nam, Tường An vẫn đang tiếp tục khẳng định mình với tinh thần luôn cải tiến, sáng tạo không chỉ về công nghệ sản xuất mà còn về chủng loại sản phẩm.

Năm 2024, Bơ Thực Vật Tường An đột phá cho ra mắt Vị Bơ Sữa và Vị Đường Mía nhằm phục vụ đa dạng các phương pháp chế biến món ăn ngon của người tiêu dùng. Bơ Thực Vật vị Đường Mía lần đầu tiên tại Việt Nam khi được kết hợp với đường mía nguyên hạt 100%, vị ngọt thanh tự nhiên cùng nền bơ mềm tuyệt vời dành cho ăn trực tiếp cùng bánh mì, chấm đồ chiên và làm nước xốt, dậy vị thơm ngon và mang lại màu vàng óng ánh cho món ăn thêm hấp dẫn. Bơ thực vật Tường An Vị Bơ Sữa với vị bơ sữa thơm béo đặc trưng, thích hợp để làm các loại bánh như bánh quy, bánh bông lan, bánh ngọt.

Đặc biệt là lựa chọn lý tưởng cho các món Á, món Âu,... giúp dậy mùi thơm, tăng độ béo ngậy bí quyết cho món ăn thơm ngon hấp dẫn.

Năm 2024, Bơ Thực Vật Tường An đột phá cho ra mắt Vị Bơ Sữa và Vị Đường Mía
Năm 2024, Bơ Thực Vật Tường An đột phá cho ra mắt Vị Bơ Sữa và Vị Đường Mía

Với hành trình đầy cảm hứng từ quá khứ đến hiện tại, Tường An không chỉ là niềm tự hào của ngành thực phẩm Việt Nam mà ngày càng vươn xa ra thị trường quốc tế. Hai dòng sản phẩm mới của Bơ Thực Vật Tường An đánh dấu bước phát triển mới, hứa hẹn mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo, gửi gắm bí quyết món ăn ngon đến người tiêu dùng. Hiện, sản phẩm được bán rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và trên các sàn thương mại điện tử, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và thưởng thức bơ Tường An mọi lúc, mọi nơi.

(*) Dựa trên một phần dữ liệu được báo cáo bởi NielsenIQ Bơ Margarine, 12 tháng liên tục tính đến hết 05/2024 tại Việt Nam (Kênh bán lẻ truyền thống, Kênh bán lẻ hiện đại & Kênh sỉ lẻ, ngoại trừ MM Mega Market). Bản quyền @2024, Công ty NielsenIQ Việt Nam.