Thăm nơi sản xuất rượu bourbon "thanh lịch" Maker's Mark
Chùng ta cùng đặt chân tới nhà máy rượu Maker's Mark để tìm hiểu về cách hãng này sản xuất các chai bourbon.
Hiện tại nhà máy này vẫn dùng rất nhiều máy móc có từ thời chai rượu đầu tiên được bán - hồi năm 1956. Thực đơn các loại rượu vẫn được giữ y nguyên - mặc dù trong năm nay, từng có thời người tiêu dùng đã phản đối kịch liệt khi công ty này cho biết sẽ hạ lượng cồn trong các sản phẩm của mình xuống.
Greg Davis, người quản lí nhà máy rượu và giám sát mọi thứ liên quan tới quá trình sản xuất rượu whisky, giới thiệu đầy đủ về chu trình và phương thức hãng này làm rượu: Từ công đoạn thu mua sản phẩm ngô và lúa mì đỏ bản địa, cho tới việc đóng các thùng gỗ sồi trắng.
Hàng năm thường có các tour du lịch rượu vang đến nhà chưng cất rượu của Maker's Mark: Ngoài chuyện thăm thú các nhà máy, qui trình sản xuất, khách du lịch còn được nếm, thử rượu trong phòng lớn thử rượu dành cho khách du lịch hoặc thử nhúng các dấu đỏ sáp ong ở nắp chai rượu.
Nguồn BI