KFC Mỹ chính thức bán bánh mỳ kẹp Việt Nam
Hãng cũng dự kiến mở cửa hàng thứ 2 tại sân bay quốc tế DFW vào cuối tháng này.
Giám đốc điều hành Yum! Brands, ông Christophe Poirier, cho biết, một trong những lý do khiến hãng chọn bánh mỳ kẹp Việt Nam là bởi thị hiếu của khách hàng với các món ăn châu Á ngày càng phổ biến. Ông chia sẻ, đây là cơ hội để hãng quảng bá món ăn đường phố của Sài Gòn, mà cụ thể là bánh mỳ kẹp.
Nguyên liệu Yum! Brands sử dụng để làm nhân cho một chiếc bánh mì kẹp thịt Việt Nam gồm thịt lợn ba chỉ hoặc xúc xích nướng, ăn kèm với rau mùi, dưa chuột, cà rốt muối, húng quế, hành. Mỗi chiếc bánh mì kẹp có giá dao động từ 6 tới 7 USD.
Nguồn Theo DVO/Dallas