Vang đỏ và sôcôla không tốt như nhiều người vẫn tưởng
Một nghiên cứu mới đây đang phủ định nhiều lợi ích sức khỏe của chất chống oxy hóa trong rượu vang đỏ, vốn được nhiều nhà nghiên cứu và công chúng tin tưởng trong cả thập kỷ qua.
Một nghiên cứu mới đây đang phủ định nhiều lợi ích sức khỏe của chất chống oxy hóa trong rượu vang đỏ, vốn được nhiều nhà nghiên cứu và công chúng tin tưởng trong cả thập kỷ qua.
Thông tin trên vừa được Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy Sản Việt Nam (VASEP) cho biết.
Tôm Ấn Độ xuất sang Nhật Bản cũng gặp rào cản Ethoxyquin
Việt Nam tiêu thụ mì ăn liền nhiều thứ 4 thế giới