Nhà hàng Akuna: Đỉnh cao ẩm thực từ những nguyên liệu Việt độc đáo
Tại nhà hàng Akuna, Đầu bếp Sam Aisbett đã cho thấy Việt Nam có cả một kho tàng nguyên liệu có thể làm nên những món ăn đầy mê hoặc.
Tại nhà hàng Akuna, Đầu bếp Sam Aisbett đã cho thấy Việt Nam có cả một kho tàng nguyên liệu có thể làm nên những món ăn đầy mê hoặc.
Lượng đơn hàng mới nhận được rất thấp so với công suất hoạt động của các công ty dệt may Việt Nam.
“Giải cứu” nguyên liệu cho khẩu trang y tế
Start-up chả cá Nhật từ nguyên liệu Việt của nữ doanh nhân
Bài toán khó về xuất xứ nguyên liệu trong ngành dệt may
Top 5 thị trường xuất khẩu thủy sản vào Việt Nam
Ngành chế biến gỗ xuất khẩu Việt Nam vào tốp 10 thế giới
Việt Nam: Đã xuất khẩu 3,67 triệu tấn gạo, thu hoạch 4,29 triệu tấn ...
Reuters: Doanh nghiệp Việt giảm nhập hàng Trung Quốc, chờ TPP
Mía đường đối mặt với việc giữ vùng nguyên liệu
Giá gạo thơm xuất khẩu trở lại mức trên 605 USD/tấn
Giá tôm chân trắng tuần qua tiếp tục tăng
Thủy sản "có cửa" sang Pakistan
5 ông lớn dệt may và chiến lược "Trung Quốc + 1"