Thị trường thực phẩm tăng yêu cầu về tính bền vững
Thị trường thực phẩm đã vực dậy sau thời gian dài khó khăn từ dịch COVID-19. Nhưng đi kèm theo đó là những áp lực ngày càng lớn.
Thị trường thực phẩm đã vực dậy sau thời gian dài khó khăn từ dịch COVID-19. Nhưng đi kèm theo đó là những áp lực ngày càng lớn.
Xu hướng sản xuất thực phẩm từ côn trùng trên thế giới bắt đầu phát triển tại Việt Nam, phù hợp với trào lưu tìm kiếm nguồn protein thay thế, bổ sung.
Giải pháp đọc mã vạch tối ưu cho ngành thực phẩm đóng gói
Lĩnh vực thức ăn nhanh đang "lên ngôi"
Doanh nghiệp từ hơn 20 nước sẽ tham dự Food & Hotel Hanoi 2018
Thái Lan là "nhà bếp thế giới", Việt Nam là gì?
Ngành thực phẩm Mỹ đang rơi vào hỗn loạn
Amazon và Whole Foods giảm giá, ngành bán lẻ Mỹ "xanh mặt"
Tăng trưởng ngành FMCG trong quý I đạt 9,6%, cao nhất ba năm
Triển vọng nào cho công nghiệp thực phẩm trong năm 2016?
Phát hiện sai phạm liên quan đến nhãn mác tại một số siêu thị lớn
Abbott bắt tay Fonterra xây trại bò sữa tại Trung Quốc
Vinacafe Biên Hòa muốn nhảy vào ngành sữa