Thứ Bảy | 08/09/2012 20:29

Giá tôm sú tại Đà Nẵng tăng 30.000 đồng/kg

Tại các địa phương khác như Cà Mau và Khánh Hòa, giá tôm sú nguyên liệu cũng tăng từ 5.000 - 10.000 đồng/kg tùy loại.
Theo nguồn tin từ Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (Vasep), tuần cuối tháng 8 đầu tháng 9/2012, giá tôm sú nguyên liệu cỡ 30 con/kg tại Cà Mau tăng thêm 5.000 đồng/kg so với tuần trước và dao động từ 125.000 - 130.000 đồng/kg.

Giá tôm sú tại Khánh Hòa và Đà Nẵng cũng có xu hướng tăng. Tại Khánh Hòa, giá tôm cỡ 40 con/kg tăng 10.000 đồng/kg lên 115.000 - 125.000 đồng/kg.

Tại Đà Nẵng, giá tôm sú nguyên liệu cỡ 30 con/kg và cỡ 8 con/kg cùng đồng loạt tăng 30.000 đồng/kg so với tuần trước. Trong khi tôm cỡ 15 con/kg tăng khoảng 10.000 đồng/kg.

Trong tuần giá tôm chân trắng vẫn giữ ổn định, không biến động nhiều. Giá tôm vẫn dao động ở mức từ 85.000 - 105.000 đồng/kg tùy từng loại và tùy từng địa phương.

Giá tôm càng xanh loại 2 và 3 tại Đồng Tháp giảm 10.000 đồng/kg, giá tôm càng xanh loại 1 tại huyện Thoại Sơn (An Giang) cũng giảm 10.000 đồng/kg so với tuần trước.

Nguồn Vasep


Sự kiện