Thứ Sáu | 19/10/2012 15:24

Giá tôm sú tại Đà Nẵng tăng 3.000 đồng/kg

Trong tuần từ 10 - 16/10, giá cá tra biến động không nhẹ tại các địa phương, dao động chủ yếu từ 19.000 - 21.000 đồng/kg tùy loại.
Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP), tuần từ ngày 10 - 16/10/2012, giá cá tra nguyên liệu tại Cần Thơ và Bến Tre không thay đổi so với tuần trước, giá cá tra loại 1 dao động từ 22.000 - 23.000 đồng/kg.

Tại An Giang, giá cá tra có sự biến động trái chiều giữa các địa phương. Cụ thể: cá tra loại 1 tại Châu Đốc tăng 500 đồng/kg trong khi cùng loại tại Thoại Sơn giảm tới 1.000 đồng/kg. Giá cá tra loại 2 tại địa phương vẫn giữ nguyên như tuần trước đó.

Trong khi tại Đồng Tháp, giá cá tra nguyên liệu loại 1 và 2 nhích thêm 500 đồng/kg, giá cá bột và cá hương cũng tăng nhẹ thêm 0,1 - 0,6 đồng/con so với tuần đầu tháng 10/2012.

Trong tuần, giá tôm sú nguyên liệu tại Cà Mau ít thay đổi so với tuần trước, riêng giá tôm cỡ lớn (20 con/kg) tăng thêm 3.000 đồng/kg và dao động từ 215.000 - 218.000 đồng/kg. Tại Đà Nẵng, giá mặt hàng này lại có xu hướng giảm ở tất cả các cỡ trừ cỡ 8 con/kg.

Trong khi đó, giá tôm chân trắng tại Cà Mau cũng nhích thêm từ 1.000 - 3.000 đồng/kg (tùy cỡ), trong khi tại Đà Nẵng, giá tôm chân trắng cỡ 80 con/kg giảm 10.000 đồng/kg so với tuần đầu tháng 10/2012.

Nguồn Vasep


Sự kiện