Thứ Năm | 09/10/2014 15:28

“Dầu cá & sức khỏe”, hội thảo hữu ích về sức khỏe

Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiểu diễn giả là những nhà nghiên cứu khoa học, các chuyên gia dinh dưỡng...
Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2014, tại trung tâm hội nghị White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ - Q.Phú Nhuận – TP.HCM, Viện dinh dưỡng Quốc gia – Bộ Y tế phối hợp với Tập đoàn Sao Mai An Giang tổ chức Hội thảo khoa học “Dầu cá và sức khỏe”. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiểu diễn giả là những nhà nghiên cứu khoa học, các chuyên gia dinh dưỡng, các bác sĩ, cán bộ y tế, nhà quản lý và các doanh nhân, cùng các tổ chức tài chính.

Ranee là tên gọi của dòng sản phẩm dầu ăn được chiết xuất từ cá do Tập đoàn Sao Mai An Giang sản xuất, được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á. Đây là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đã có đủ nguồn lực tài chính, tầm nhìn và tư duy chiến lược đúng đắn khi phối hợp với Viện Dinh dưỡng quốc gia tập trung nghiên cứu, kiểm tra chất lượng và đánh giá cảm quan sản phẩm hoàn toàn thích hợp với khẩu vị của người dân Việt Nam và được đánh giá rất cao. Tập đoàn Sao Mai đã nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi công nghệ và mạnh dạn đặt hàng cho Tập đoàn Desimelt của châu Âu sản xuất độc quyền thiết bị tinh luyện phù hợp đối với dòng sản phầm dầu cá cao cấp phục vụ tới bữa ăn cho mọi gia đình. Công nghệ sản xuất hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài đã khử sạch mùi tanh và giữ lại trọn vẹn các dưỡng chất tự nhiên như Omega 3,6,9 và Vitamin E.

s

Dầu cá cao cấp Ranee được bổ sung Vitamin A có chất lượng rất tốt, với những ưu điểm nổi trội. Vì có nhiều thành phần dinh dưỡng tự nhiên rất bổ dưỡng và quý giá đối với sức khỏe con người như các axit béo không no, Omega 3, 6, 9, các thành phần khoáng vi lượng, vitamin E, EPA, DHA rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là với sự phát triển của trẻ. Dầu cá cao cấp Ranee – bổ sung vitamin A không chỉ mang đến bữa ăn ngon đầy dưỡng chất cho mọi gia đình qua các món ăn được chế biến như chiên xào… Ngoài ra, Dầu cá cao cấp Ranee còn có tác dụng hỗ trợ như thực phẩm chức năng, giúp cải thiện sức khỏe của con người, cũng như hỗ trợ phòng chống và giảm thiểu một số bệnh không lây nhiễm như: tiều đường, ung thư, tim mạch…