Bên trong nhà hàng “nhất định phải đến” của giới thượng lưu tại Hà Nội
Là thương hiệu nhượng quyền duy nhất trên thế giới của Tunglok Heen nổi tiếng đến từ Singapore, nhà hàng Tunglok Heen Việt Nam đặc biệt không chỉ nhờ sự độc đáo của nghệ thuật ẩm thực phương Đông đương đại mà còn gây bất ngờ với không gian xứng tầm phong cách thượng lưu.
Cuối tuần qua, trong một sự kiện của Tunglok Heen Việt Nam (TT Ẩm thực và Hội nghị quốc tế Almaz, Vinhomes Riverside, Hà Nội), “Chef” Ken Ling - bếp trưởng lừng danh của Tunglok Heen Singapore đã bất ngờ xuất hiện và mang đến những màn trình diễn nghệ thuận ẩm thực độc đáo. Ông Ken Ling là bếp trưởng từng phục vụ nhiều nguyên thủ quốc gia trên thế giới.
Bếp trưởng Tunglok Heen Singapore Ken Ling, bếp trưởng Tunglok Heen Việt Nam Adrian Chua và các đầu bếp tài hoa đã biến đại tiệc sinh nhật của Tunglok Heen Việt Nam thành một sân khấu nghệ thuật ẩm thực đúng nghĩa với màn trình diễn mỳ “bay”, ẩm thực “khí” và “hỏa” độc nhất vô nhị. Thực khách được thưởng thức món ăn bằng cả 5 giác quan – đó cũng là sự độc đáo của ẩm thực Trung Hoa đương đại đã tạo tên tuổi cho thương hiệu này.
Tunglok Heen thu hút thực khách bằng món Dim Sum truyền thống với nguyên liệu và nước sốt đặc biệt. Ngoài ra, nhà hàng còn phục vụ dòng ẩm thực thượng hạng dành cho giới thượng lưu bao gồm tổ yến, bào ngư, vi cá và rượu Mao Đài nổi tiếng…
Bên cạnh “gu” ẩm thực đẳng cấp, Tunglok Heen còn được đánh giá cao với phong cách thiết kế. Tọa lạc trong TT Ẩm thực và Hội nghị quốc tế Almaz (Long Biên, Hà Nội), thực khách có thể “check in” với “hậu cung” lộng lẫy bên ngoài nhà hàng bởi lối kiến trúc đặc trưng, được tô điểm bằng ánh sáng đèn lồng đỏ truyền thống.
Nhà hàng được thiết kế 2 tầng với không gian sang trọng, được bày trí tinh tế và đặc sắc. Nổi bật là sảnh chờ với hàng ghế có hai màu đỏ, vàng chủ đạo bên cạnh bể cá Koi “siêu to”. Khu vực này là một trong những lý do khiến thực khách chọn nhà hàng để tận hưởng bữa ăn bên gia đình.
Ngoài ra, Tunglok Heen còn được thiết kế 6 phòng sang trọng dành cho thực khách ưa chuộng thưởng thức ẩm thực trong không gian riêng tư và ấm áp.
… Hay những căn phòng rộng rãi, yên tĩnh để “tụ tập bí mật” cùng bạn bè, tổ chức các bữa tiệc sinh nhật hoặc các buổi gặp mặt đối tác, cuộc hội họp có lượng người lớn.
Bằng nghệ thuật chia không gian, Tunglok Heen còn mang đến cho giới thượng lưu không gian có sức chứa lên đến 240 người với cảnh quan đậm chất hữu tình, bốn bề được phủ màu xanh của cỏ cây và hồ nước diện rộng.
Nổi bật với dịch vụ nhà hàng, giải trí đẳng cấp quốc tế, Almaz trở thành địa điểm duy nhất được Tunglok Heen Singapore nhượng quyền tại Đông Nam Á. Đây là nhà hàng món Hoa nổi tiếng khắp châu Á được sáng lập bởi bếp trưởng thiên niên kỷ Sursur Lee
Bếp trưởng Ken Ling nói rằng, Tunglok Heen Việt Nam có sự độc đáo mà thậm chí còn hơn nhà hàng gốc tại Singapore khi đưa vào thêm những sáng tạo tinh tế cho phù hợp với khách bản địa.