Thấy gì từ chiến lược "mở rộng, cao cấp, nâng tầm” của Duy Tân?
Từ dấu mốc là thành viên của SCGP, Duy Tân đã chính thức bước chân trên hành trình vươn tầm quốc tế.
Từ dấu mốc là thành viên của SCGP, Duy Tân đã chính thức bước chân trên hành trình vươn tầm quốc tế.
Tận dụng những thực phẩm bị lãng phí để tạo ra thực phẩm có hương vị và hàm lượng dinh dưỡng mới đang là xu hướng trong ngành F&B.
Thị trường thực phẩm tăng yêu cầu về tính bền vững
Thực phẩm tái chế thách thức thực khách
Nhựa tái chế: Biến nguy cơ thành sản phẩm mới
Còn cơ hội tỉ đô cho cây Sachi?
Chế biến phụ phẩm thủy sản: Khoảng trống tỷ đô
Dabaco bán 55% Dabaco Food cho KDC và ông Nguyễn Như So
CJ mua lại công ty thịt viên lớn nhất Việt Nam
Vissan không đạt doanh thu đề ra trong năm 2016
Thiếu chế tài đủ răn đe chủ đầu tư vi phạm
Chuyện buồn của đế chế mỹ phẩm Avon
“Đầu tư phát triển công nghiệp chế biến thực phẩm” - Đề tài hấp dẫn tại ...
Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un thị sát các nhà máy chế biến thực ...